Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Biên Hòa

Lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa, Bình Dương, TPHCM ngày nay rất quan trọng trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng nơi có nhiều công ty, xí nghiệp hoạt động liên quan đến ngành nghề Cơ Khí. Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín chuyên gia công chi tiết máy và thiết bị phụ trợ máy móc phục vụ cho các ngành sản xuất công nông nghiệp.

Nếu Quý Khách cũng đang kiếm tìm một đơn vị chuyên về:"Gia Công Cơ Khí" xin hãy đến ngay với Cơ Khí Trọng Tín chúng tôi. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp và có nền tảng chuyên môn cao về gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai. Tọa lại tại ngay Trung Tâm(Đối diện cổng khu công nghiệp AMATA Biên Hòa).

Gia công cơ khí Biên Hòa
Gia công cơ khí Đồng Nai

Văn phòng và xưởng gia công cơ khí tại Đồng Nai

Công ty gia công cơ khí chính xác Biên Hòa Đồng Nai

Công ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín được thành lập năm 2016, chuyên chế tạo máy gia công cơ khí chính xác và khuôn mẫu, khuôn dập. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm, với nguyên tắc làm việc “CHẤT LƯỢNG CHO BẠN, UY TÍN CHO CHÚNG TÔI” sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự tin cậy, hài lòng trong quá trình làm việc cũng như mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp kỹ thuật tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí. Gia công cơ khí theo yêu cầu cho các Quý Khách.

1. Gia công cơ khí chính xác bằng Phương pháp tạo phôi:

  • Đúc áp lực, đúc khuôn cắt
  • Dập nguội, dập nóng
  • Nguồn phôi có sẵn theo thị trường

2. Gia công cơ khí bằng Phương pháp gia công:

  • Gia công CNC: Tiện, phay, cắt dây EDM.
  • Gia công cơ: Gia công Tiện, gia công phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn.

3. Các loại vật liệu gia công cơ khí chính xác

  • Các loại Thép: SS400, S45C, S50C, S55C, SKD61, SKD11, SCM440, SKS3…
  • Loại Thép không gỉ: SUS304, SUS201, SUS430, SUS440, SUS316….
  • Nguyên liệu Nhôm: A5052, A6061, A7075…

Cung cấp các loại sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chuyên gia công những mặt hàng, sản phẩm cơ khí với độ chính xác cao đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn ở các khu vực Đông Nam Bộ các tỉnh: nhận gia công cơ khí ở Biên Hòa Đồng Nai, Gia công cơ khí chính xác ở Bình Dương, gia công cơ khí ở Thành phố Hồ Chí Minh...

Ngoài ra công ty chúng tôi chế tạo và cung cấp những thiết bị máy móc thuộc mảng xây dựng và công nghiệp. Đặt biệt là máy bẻ đai tự động Hoàng Gia. Chúng tôi sản xuất khuôn mẫu, khuôn dập nguội, gia công sản phẩm chi tiết.

Bên cạnh đó, Chúng tôi chuyên chế tạo và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện với nguồn linh kiện nhập từ các nước như Hàn Quốc, Đức…. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ với Công ty Cơ khí Trọng Tín, chúng tôi sẽ tư vấn về các mặt hàng sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Mọi thông tin của chúng tôi xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Xin hãy gọi: 0906 540 182

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Tin tức khác


Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn
Tư vấn
02513 894 173
Nguyễn Sỹ Quý
Nguyễn Sỹ Quý
0906 540 182

Đối tác