Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

Gia công cơ khí CNC

Giá: Liên hệ

Cơ Khí Trọng Tín xin giới thiệu tới các khách hàng của chúng tôi dịch vụ gia công cơ khí CNC mà chúng tôi đang cung cấp. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng


Cơ Khí Trọng Tín đơn vị gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí CNC, gia công cơ khí theo yêu cầu hàng đầu tại Biên Hòa, được biết đến với tay nghề cao và giá thành vô cùng hợp lý.

Để giúp các khách hàng hiểu hơn về đơn vị của chúng tôi thì ở bài viết này Cơ Khí Trọng Tín xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ gia công cơ khí CNC mà chúng tôi hiện đang cung cấp.

Gia công cơ khí CNC

Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí vầ nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng, chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ luôn làm bạn hài lòng về giá thành cũng như chất lượng.

Giới thiệu về gia công cơ khí CNC

Gia công cơ khí CNC là một quá trình sản xuất bởi các phần mềm máy tính được lập trình sẵn để điều hành sự chuyển động của các công cụ và máy móc trong nhà máy để tạo ra sản phẩm.

Quy trình này có thể sử dụng để điều khiển các loại thiết bị máy móc và phức tạp như bộ định tuyến, máy mài, máy tiện,... Với phương pháp gia công này thì đảm bảo sẽ giúp bạn cắt ba chiều trong một điều lệnh duy nhất bấm trên máy điều khiển.

Giới thiệu về gia công cơ khí CNC

Phương pháp gia công CNC còn được biết đến với tên gọi khác là Computer numerical control hay "điều khiển số máy tính". Chương trình này có thể thay thế những hạn chế của các phương án điều khiển và gia công thủ công.

Đối với người xem thì hệ thống CNC có thể giống với một tập hợp các linh kiện giống với máy tính thông thường, những bàng điều khiển và phần mềm tính toàn trong CNC hoàn toàn khác với các phần mềm tính toàn khác.

Lợi ích của việc gia công cơ khí CNC so với các hình thức gia công khác

- Tăng tốc độ, năng suất và hiệu quả sản xuất: Các lệnh máy tính được sử dụng để điều khiển các thiết bị máy móc giúp tăng tốc độ và năng suất sản xuất dây truyền cho đơn vị, Bạn chỉ cần theo dõi quá trình vận hành gia công sản phẩm để có thể đảm bảo về tính đồng bộ và nhất quát sản phẩm.

- Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người điều khiển máy: Người điều hành máy CNC vô cùng an toàn khi không phải điều khiển các loại máy bằng tay vì  các thiết bị hoạt động dưới sự lập trình của người điều hành đã được ngăn cản bởi lớp kính an toàn.

- Đảm bảo tính đồng bộ cho sản phẩm: Sản phẩm được sản xuất bởi phương pháp gia công CNC có thể đảm bảo sản phẩm có độ chính xác cao hơn so với các phương pháp gia công truyền thống.

- Giúp tiết kiện chi phí khi gia công: Gia công truyền thống yêu cầu rất nhiều về nhân lực và tay nghề của người thợ gia công nên tốn rất nhiều chi phí gia công. Tuy nhiên với hệ thống máy CNC thì việc gia công được giảm thiểu sai sót rất nhiều để loại bỏ những chi phí không cần thiết.

Các ngành nghề sử dụng công nghệ CNC

Việc áp dụng công nghệ gia công cơ khí CNC để có thể cải thiện quy trình sản xuất. Tuy nhiên những ngành công nghiệp nào thu lợi được nhiều nhất khi áp dụng công nghệ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ở bài viết này của chúng tôi nhé.

Ngành không gian vũ trụ

Nhu cầu về độ chính xác cao của ngành hàng không vũ trụ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhờ có sự xuất hiện của công nghệ CNC. Ngoài ra sự kết hợp còn giúp đảm bảo về đúng sai trong khoảng ± 0,0001 giúp đảm bảo tính toán cho các bộ phận thiết bị.

Ngành không gian vũ trụ

Hầu hết các thành phần thiết bị trong ngành hàng không đều được làm bằng nhôm bởi nó liên quan đến tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng của thiết bị. Bởi vậy mà việc gia công cơ khí CNC chính là một giải pháp phù hợp nhất để tạo ra các bộ phận và thiết bị trong ngành hàng không vũ trụ.

Ngành thiết bị điện tử

Với xu hướng tiếp tục thu nhỏ trong lĩnh vực tiêu dùng thì các linh kiện đang ngày càng trở nên nhỏ để tối ưu hóa với trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn. Cơ khí CNC có thể giải quyết vấn đề này để có thể xử lý các vật liệu chuyên dùng cần thiết mà vẫn dữ được độ chính xác cần thiết để gia công các sản phẩm chi tiết nhỏ.

Ngành thiết bị điện tử

Ngành thương mại

Trong thời đại hiện nay, các thiết bị thương mại đòi hỏi rất nhiều đến năng xuất và khả năng đồng bộ sản phẩm, cũng như cạnh tranh về giá thành. Chính vì vậy mà việc gia công cơ khí CNC rất được ưa chuộng trong các ngành thương mại để rút gọn thời gian sản xuất và giá thành, cũng như tăng độ chính xác của sản phẩm.

Ngành thương mại

Ngành y tế

Tuổi thọ của các thiết bị và dụng cụ y tyế hiện nay đều phụ thuộc rất nhiều vào từng bộ phận và linh kiện, cũng như yêu cầu độ chính xác vô cùng cao. Bởi vậy mà công nghệ CNC là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra những thiết bị và dụng cụ y tế.

Ngành y tế

Đồng thời công nghệ này còn giúp sản xuất hàng loạt các thiết bị và dụng cụ này một cách nhanh chóng, tiện lợi bởi hệ thống đã được lập trình.

Những sản phẩm được sản xuất thông qua gia công CNC

Với các lĩnh vực như trên đã nói và nhiều các lĩnh vực khác thì phương pháp gia công CNC có thể sản xuất ra rất nhiều các loại đồ dùng và máy móc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Điển hình chúng ta có thể kể đến như ốc vít, đai ốc, bu lông, móc cài, bàn, ghế,...

Những sản phẩm được sản xuất thông qua gia công CNC

Tùy thuộc vào loại nguyên vật liệu mà bạn có thể sử dụng các công cụ như tia nước áp xuất cao CNC hoặc máy cắt plasma để tiến hành gia công sảm phẩm theo nhu cầu.

Đơn vị gia công cơ khí CNC hàng đầu trên thị trường

Với mục tiêu luôn nâng cao sự phát triển của doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thì Cơ Khí Trọng Tín đảm bảo sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu.

Đơn vị gia công cơ khí CNC hàng đầu

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi hiện cũng đang nhận gia công rất nhiều các sản phẩm khác nhau như gia công thanh răng, gia công bánh răng, gia công trục vít, gia công hộp số, gia công theo yêu cầu,....

Đồng thời chúng tôi còn đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như tư vấn và thiết kế các sản phẩm theo bằng bản vẽ 2D, 3D để khách hàng có thể lựa chọn.

Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Trọng Tín

Cơ Khí Trọng Tín chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí với đầy đủ các loại trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất, mang lại sự tự động hóa một cách chính xác và nhanh chóng.

vì sao nên chọn Cơ Khí Trọng Tín

Là một đơn vị đi đầu trong việc gia công cơ khí CNC và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi rất hiểu tâm lý khách hàng và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Lợi ích khi gia công CNC tại Cơ Khí Trọng Tín

  • Là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
  •  Giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý, luôn có nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
  •  Hệ thống máy gia công và trang thiết bị vô cùng tiên tiến và hiện đại.
  •  Nhận gia công trên nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  •  Đội ngũ nhấn viên chuyên nghiệp, luôn tận tình hết mình với khách hàng.

Vậy bên trên là thông tin chi tiết về dịch vụ gia công cơ khí CNC của Cơ Khí Trọng Tín cung cấp tới các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhé.