Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

Gia công cơ khí CNC

Giá: Liên hệ

Cơ Khí Trọng Tín, là một đơn vị uy tín và chất lượng, dịch vụ gia công CNC tại Biên Hòa của chúng tôi có thể đáp ứng được của mọi khách hàng, bao gồm độ chuẩn xác so với bản thiết kế, cũng như thời gian gia công.


Cơ Khí Trọng Tín đơn vị gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí CNC, gia công cơ khí theo yêu cầu hàng đầu tại Biên Hòa, được biết đến với tay nghề cao và giá thành vô cùng hợp lý.

Do nhu cầu về gia công sản xuất của các doanh nghiệp và người dân đang ngày một tăng cao, tại Biên Hòa đang có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí CNC. Tuy nhiên, Bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín và chất lượng, cũng như giá thành?

Gia công cơ khí CNC

Hãy đến ngay với Cơ Khí Trọng Tín, là một đơn vị uy tín và chất lượng, dịch vụ gia công CNC tại Biên Hòa của chúng tôi có thể đáp ứng được của mọi khách hàng. Để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi mời các bạn hãy tham khảo thêm ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu dịch vụ gia công CNC của Cơ Khí Trọng Tín

Cùng với sự tiến bộ không ngừng của ngành cơ khí và công nghiệp, nhu cầu về sản phẩm có vẻ đẹp, thẩm mỹ và tinh tế của thành phẩm cơ khí ngày càng tăng cao. Thì Cơ Khí Trọng Tín đã không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ gia công CNC, cũng như các trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại.

Với các thiết bị máy CNC tiên tiến, đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của thành phẩm, cũng như độ chuẩn xác so với bản thiết kế và hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC CỦA CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

Tuy nhiên, để tạo ra một thành phẩm chất lượng nhất, thì bàn tay tài năng của người kỹ sư cơ khí là không thể thiếu. Chính vì vậy, với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực gia công cơ khí và sự đào tạo chuyên sâu, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công CNC tại Biên Hòa, Cơ Khí Trọng Tín luôn tự hào là một đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ gia công cơ khí CNC theo yêu cầu, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ kỹ sư đầy tay nghề, chúng tôi cam kết mang sẽ đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ gia công CNC hàng đầu tại Biên Hòa

Hiện nay, việc tìm kiếm một công ty gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa không còn là vấn đề quá khó khăn. Thách thức thực sự đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp là làm thế nào để đảm bảo rằng công ty gia công cơ khí mà bạn chọn có thể đáp ứng chất lượng đúng như mong đợi.

Hiểu được điều này, là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ gia công cơ khí tại Biên HòaCông ty Cơ Khí Trọng Tín đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra một cách chính xác và nhanh chóng.

Dịch vụ gia công CNC hàng đầu tại Biên Hòa

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực gia công kim khí CNC và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ hiểu rõ tâm lý của khách hàng mà còn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Đảm bảo, nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng để gia công CNC tại Biên Hòa Đồng Nai, thì chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Quy trình gia công CNC của đơn vị chúng tôi

 •  Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tiến hàng lên bản vẽ thiết kế 3D của sản phẩm.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên vật liệu cần thiết, phù hợp với nhu cầu gia công của khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành tạo chương trình gia công trên máy CNC rồi tiến hành gia công.
 • Bước 4: Hoàn thiện thành phẩm và tiến hành kiểm tra, cũng như đánh giá chất lượng so với bản thiết kế.
 •  Bước 5: Đóng gói sản phẩm và tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Các phương pháp gia công CNC mà đơn vị chúng tôi cung cấp

Để có thể luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng thì hiện nay, Cơ Khí Trong Tín đang cung cấp đầy đủ các hình thức gia công kim khí CNC phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các phương pháp gia công CNC mà đơn vị chúng tôi cung cấp

Để giúp khách hàng có thể hiểu hơn về từng hình thức gia công, cũng như dễ dàng đưa ra lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì dưới đây Cơ Khí Trọng Tín sẽ nói chi tiết hơn về từng phương pháp gia công cơ khí CNC.

Hình thức gia công tiện CNC

Hình thức gia công cơ khí tiện CNC của chúng tôi luôn được tập trung vào chất lượng, nên các tang thiết bị của chúng tôi luôn là những dòng máy hiện đại, được tích hợp những công nghệ gia công mới nhất, giúp đảm bảo độ chính xác và tốc độ gia công, cũng như giá thành của sản phẩm.

Hình thức gia công tiện CNC

Ngoài ra, chúng tôi còn đang cung cấp các hình thức tiện CNC như: 2 trục, 3 trục, 4 trục, 5 trục. Mỗi loại phù hợp với sản phẩm khác nhau, đáp ứng yêu cầu độ chính xác và phức tạp.

Hình thức gia công phay CNC

Đối với hình thức gia công phay CNC tại Cơ Khí Trọng Tín mang đến chất lượng và độ chính xác cao cho sản phẩm của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hình thức gia công phay CNC

Với kinh nghiệm và cam kết về sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đối tác lý tưởng cho mọi nhu cầu gia công phay CNC của bạn. Vì vậy công ty chúng tôi hiện đang áp dụng 10 phương pháp phay CNC phổ biến như: phay trơn, phay mặt, phay mẫu,... để có thể đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Hình thức gia công CNC chấn dập

Được biết đến, là một chuyên gia trong lĩnh vực CNC, Cơ Khí Trọng Tín tự hào có đội ngũ công nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại để gia công cắt, chấn, dập, khuôn dập... theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Hình thức gia công CNC chấn dập

Các sản phẩm của chúng tôi sẽ được gia công bởi các loại máy chấn, dập cơ khí với hiệu suất cao, độ chính xác góc chấn, và lục chấn lên đến 200 tấn. Đội ngũ kỹ sư tận tâm và giàu kinh nghiệm cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ gia công CNC chấn dập.

Hình thức gia công mài CNC

Là một đơn vị chuyên nghiệp, Cơ Khí Trọng Tín được trang bị một hệ thống trang thiết bị máy mày hiện đại, sử dụng các công nghệ gia công tiên tiến. Bởi vậy dịch vụ gia công mài CNC của chúng tôi luôn được diễn ra một cách chất lượng và chính xác.

Hình thức gia công mài CNC

Đồng thời, do được mài bằng hệ thống máy gia công CNC quy trình gia công của chúng tôi được diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Ưu điểm khi gia công cơ khí CNC tại Cơ Khí Trọng Tín

 • Chất lượng sản phẩm cao: Cung cấp sản phẩm gia công cơ khí CNC chất lượng và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 •  Chủ động đổi mới: Duy trì và áp dụng công nghệ gia công cơ khí CNC mới nhất để nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Chủ động tiếp cận các công nghệ và phương pháp mới để cung cấp giải pháp hiệu quả.
 •  Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí CNC.
 •  Gia công và giao hàng nhanh chóng: Duy trì quy trình sản xuất hiệu quả để đáp ứng nhanh chóng yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng.
 •  Tư vấn chuyên nghiệp và tận tình: Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng chọn lựa và tối ưu hóa sản phẩm của họ dựa trên yêu cầu cụ thể.
 •  Giá thành vô cùng hợp lý: Tối ưu hóa quy trình sản xuất và chi phí để cung cấp giá cả cạnh tranh, đồng thời duy trì chất lượng cao.
 •  Dịch vụ gia công linh hoạt: Cung cấp dịch vụ gia công cơ khí CNC linh hoạt, có khả năng đáp ứng cả những đơn đặt hàng có độ phức tạp và số lượng lớn.

Vậy bên trên là thông tin chi tiết về dịch vụ gia công cơ khí CNC của Cơ Khí Trọng Tín cung cấp tới các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ nhé.