Gia Công Cơ Khí Chính Xác

Chuyên thi công thiết kế, lắp đặt, cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí chi tiết, gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Công ty gia công cơ khí Trọng Tín luôn chia sẻ những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

Khi đến với công ty gia công gia công cơ khí chúng tôi Quý Khách sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua sự tiếp đón và thao tác gia công sản phẩm trên máy móc mang công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Ngoài việc nhận gia công theo yêu cầu Cơ Khí Trọng Tín còn nhận gia công với những đơn hàng lẻ hoặc sỉ, dịch vụ "Làm Ngay Lấy Liền Tại Chỗ" Quý Khách không phải đợi lâu.

Công ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khi CNC chúng tôi được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác lâu dài, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là người đứng đầu, tiên phong trong ngành gia công cơ khí chính xác.

Công ty cơ khí Trọng Tín chuyên gia công kinh doanh các mặt hàng chi tiết cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng, của bản vẽ kỹ thuật. Bên cạnh đó chúng tôi gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ cao, mà giá thành lại rẻ hơn tất cả các công ty gia công cơ khí chính xác khác trên thị trường và toàn quốc.

Công ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín

Công Ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín

Tổng Nhân Viên: 18 Người.

- Khối sản xuất: 10 Người.

- Khối dự án: 5 Người.

- Khối văn phòng: 3 Người.

 

Máy Móc & Trang Thiết Bị:

- 3 Máy phay.

- 3 máy tiện.

- 2 máy cắt dây EDM.

- 1 máy mài phẳng.

Gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí chi tiết, gia công cơ khí CNC

Khi nhắc tới ngành gia công cơ khí chính xác thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế giới hiện đại.

Gia công cơ khí chính xác mang lại rất nhiều các lợi ích cho các quý khách hàng. Là đơn vị đứng đầu trong ngành cung cấp sản phẩm gia công cơ khí. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được thi công, cung cấp sử dụng những sản phẩm gia công cơ khí chính xác tốt nhất. Uy tín, chất lượng cao, sử dụng tốt với giá thành ổn định thấp nhất trên thị trường.

Công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí chính xác ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động , đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ...

Gia công cơ khí chính xác CNC

Bản vẽ kỹ thuật để chế tạo cơ khí là sản phẩm lần cuối của khâu thiết kế. Bởi vậy hai mục đích: bao gồm đầy đủ tất thảy các thông báo nhu yếu để chế tạo gia công cơ khí chính xác và cũng còn là một dấu hiệu để ghi nhận rà soát kỹ thuật đối với các mực độ sửa sang.

Khi bạn có nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí chính xác của Công ty Cơ Khí Trọng Tín chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm giá trị, tốt nhất. Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

 

Gia công cơ khí CNC

Gia công CNC ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế tạo phục vụ cho nhu cầu như: chế tạo máy móc, làm đồ giá, JIG lắp ráp,... Với hệ thống máy móc hiện đại cùng độ chính xác hầu như là tuyệt đối kết hợp đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm trong ngành gia công cơ khí CNC.

Cam kết những sản phẩm chúng tôi làm ra đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Cơ Khí Trọng Tín chúng tôi.

Gia công cơ khí CNC

Gia công cơ khí chính xác uy tín và chất lượng

Chúng tôi, Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín có khả năng gia công các sản phẩm có đường kính nhỏ, lớn tùy ý theo nhu cầu của mình, chúng tôi gia công Phay, gia công Tiện, gia công khuôn dập, gia công chi tiết,... để đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng. 
 
Gia công cơ khí chính xác là thế mạnh của Công ty cơ khí Trọng Tín chúng tôi, với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ sư, Công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Công ty gia công cơ khí uy tín
Công ty gia công cơ khí giá rẻ chất lượng

Hình ảnh nhà xưởng và văn phòng làm việc

Hệ thống máy móc tại Cơ Khí Trọng Tín 01
Hệ thống máy móc tại Cơ Khí Trọng Tín 02
Sản phẩm đã được gia công cơ khí CNC

Hình ảnh máy móc và sản phẩm đã gia công

Nhân viên gia công cơ khí
Nhân viên gia công cơ khí 02
Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng

Hình ảnh đội ngũ kỹ thuật đang làm việc

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG

 •  Khách hàng gửi bản vẽ hoặc kỹ thuật trực tiếp khảo sát.
 • Làm rõ tất cả các yêu cầu của Khách Hàng.
 • Kỹ thuật tiến hành lập bản vẽ tổng thể.
 • Bóc tách khối lượng và dự toán thời gian gia công, làm việc.
 • Báo giá chi tiết sản phẩm.
 • Sau khi có PO tiến hành lập bản vẽ chi tiết.
 • Triển khai gia công.

Gia công cơ khí chính xác tại Trọng Tín

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI SẢN XUẤT

 • Bộ phận kinh doanh truyền đặt thông tin đơn hàng cho bộ phận sản xuất.
 • Lập thời gian gia công theo lịch giao hàng.
 • Lập nguyên công cho từng sản phẩm.
 • Nhận phôi và tiến hành sản xuất.
 •  Kiểm tra tiến độ làm việc và sản xuất.
 • Kiểm tra chất lượng trước khi qua bộ phận QC.

Trong xu hướng thị trường tranh đua với nhau dữ dội như hiện nay, ngoài việc duy trì nhân phẩm về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng ta không ngừng tính đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. Bởi thế khi bạn đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được báo giá cho các khách hàng một cách hợp lý nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo các dịch vụ lẫn chi phí làm ra các sản phẩm gia công cơ khí chính xác tốt nhất.

Chúng ta chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng, vì thế Cơ khí Trọng Tín không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng. Mang lại các sản phẩm gia công cơ khí chính xác tốt để chúng ta cùng nhau phát triển và hợp tác lâu dài.

Nếu các bạn có nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí chính xác hay là các dịch vụ làm việc của Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín của chúng tôi thì hãy liên hệ, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay của các khách hàng. Mọi thông tin của Chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513894173.
 • Email: cktrongtin@gmail.com.
 • Website: cokhitrongtin.com.vn.