Công ty gia công cơ khí

Công ty TNHH cơ khí Trọng Tín kính chào quý khách hàng và chúc quý khách một ngày tốt đẹp. Là cơ sở nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Công ty gia công cơ khí Trọng Tín đã thành lập nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách về gia công cơ khí, gia công cơ khí chính xác.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nghề gia công cơ khí, gia công cơ khí chi tiết, gia công cơ khí chính xác và các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp. Công ty gia cong cơ khí chúng tôi đang dần tiết bộ không ngừng phát triển để mang lại những sản phẩm chất lượng vượt bậc, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

cong ty gia cong co khi

Công ty gia công cơ khí

Toàn thể nhân viên Công ty gia công cơ khí Trọng Tín luôn thấu hiểu, làm tốt công việc của mình, tạo ra những sản phẩm tốt, giá trị vượt trội thì chắc chắn sẽ nhận lại những thứ tốt đẹp trong tương lai. Nhân công liên tục nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng, trình độ làm việc nhanh chóng. Trang thiết bị, máy móc mới và hiện đại nhất.

Gia công cơ khí Chính xác

Công ty TNHH cơ khí Trọng Tín luôn luôn đưa ra các mục tiêu để hoàn thành. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những loại máy, thiết bị và các sản phẩm kết cấu thép đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất.

Mỗi một chi tiết là một công đoạn cần đòi hỏi các yếu tố máy móc và con người đảm bảo sự chính xác trên các tiêu chuẩn đo lường điện tử. Vận hành các công nghệ ứng dụng kỹ thuật cao, thiết bị máy móc hiện đại. Mang đến cho mỗi chi tiết gia công cơ khí chính xác cao, rút ngắn thời gian, giảm giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất.

khuon dap nguoi

Công ty gia công cơ khí

Công ty gia công cơ khí giá rẻ Biên Hòa

Công ty gia công cơ khí chúng tôi luôn luôn gia công cơ khí theo yêu cầu của quý khách hàng theo đơn hàng, theo yêu cầu với giá cạnh tranh nhất cả nước. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản trong nước và ngoài nước.

Chúng tôi đảm bảo rằng nếu quý khách hàng đặt đơn hàng số lượng lớn nhỏ như nào thì chúng tôi cũng sẽ hoàn thành các sản phẩm theo dự kiến thời gian của quý khách hàng. Công ty gia công cơ khí đang từng bước mở rộng quy mô sản xuất, sử dụng công nghệ mới, cải tiến toàn bộ máy móc và hệ thống dây truyền sản xuất.

gia cong co khi chinh xac

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Phương pháp gia công:

Gia công tiện, gia công phay, gia công cắt day EDM, gia công hàn, bào, mài phẳng, mài tròn, gia công chính xác, gia công chi tiết,...

Chúng tôi, công ty gia công cơ khí luôn luôn mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng để quý khách và công ty chúng tôi càng được phát triển hơn. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua những sản phẩm gia công cơ khí chính xác tốt nhất tại công ty chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
 Điện thoại: 0613894173
 Emailcktrongtin@gmail.com

Tin tức khác