Tin ngành gia công cơ khí

Tin tức liên quan đến ngành cơ khí, gia công cơ khí chính xác, các sản phẩm từ ngành gia công cơ khí

Gia công cơ khí là gì? Những điều cần biết về ngành này

Để tìm hiểu thêm về gia công cơ khí là gì? Bao gồm những loại hình thức và phương pháp gia công nào? Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để khám phá ngay nhé.

Xem thêm

Các dụng cụ và thiết bị cần thiết trong gia công cơ khí

Trong gia công cơ khí, có những dụng cụ và thiết bị gì để sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu ngay vơ bài viết này của Cơ Khí Trọng Tín nhé.

Xem thêm

3 tiêu chí đánh giá chất lượng gia công cơ khí chính xác cơ bản

3 tiêu chí giúp bạn đọc có thể dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm gia công cơ khí. Xem ngay để tìm hiểu về 3 tiêu chí lựa chọn này nhé chi tiết!

Xem thêm

Ngành gia công cơ khí và những yêu cầu khi tìm việc

Ngành gia công cơ khí là gì? Để xin việc ngành cơ khí thì người thợ cần có những kỹ năng gì? Hãy cùng Trọng Tín tìm hiểu ngay ở bài viết này của chúng tôi nhé.

Xem thêm

Ngành cơ khí hỗ trợ sẽ tăng mạnh tại nước ta

Hiện nay, trước nhu cầu sản xuất công nghiệp như ô tô, máy móc, xe máy,... từ các doanh nghiệp đang ngày càng phát triển và tăng cao, nên đây sẽ là một bước ngoặt lớn để phát triển ngành cơ khí hỗ trợ tại nước ta.

Xem thêm

Những yếu tố giúp quyết định giá thành sản phẩm khi gia công cơ khí

Cơ Khí Trọng Tín xin chia sẻ tới các bạn những yếu tố quan trọng giúp quyết định giá thành khi gia công cơ khí, giúp bạn có thể dễ dàng tính toán được giá thành sản phẩm của mình trước khi tìm kiếm đơn vị gia công.

Xem thêm

Các bước cần phải nắm khi lập trình gia công CNC

Để sản xuất ra những sản phẩm có độ chính xác cao nhất thì thì lập trình gia công CNC là một bước rất quan trọng, có tính quyết định rất cao đến chất lượng của thành phẩm.

Xem thêm

Phân biệt giữa gia công CNC 3 trục và 4 trục

Vậy trục máy CNC là gì và các loại máy CNC 3 trục khác với các loại máy CNC 4 trục ở điểm nào? Hãy cùng Cơ Khí Trọng Tín tìm hiểu về vấn đề này ở ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Xem thêm

Ngành cơ khí kỹ thuật và cách mà ngành này vận động trên thế giơi

Những người kỹ sư là linh hồn trong ngành gia công cơ khí, họ được hiểu là những người có thể tạo ra được mọi thứ như cách chế tọa ô tô, cách chế tạo máy bay,... Vậy ngành này vận động đến thế giới ra sao? Hãy cùng Cơ Khí Trọng Tín tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm