Gia công cơ khí

Bạn đang sống và làm việc tại Đồng Nai? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Công ty gia công cơ khí tại Đồng Nai để tham khảo giá cả thị trường hoặc để tìm hiểu về lĩnh vực cơ khí này? Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí chính xác, thiết kế chế tạo khuôn mẫu hàng đầu tại Đồng Nai và cả nước.

Gia công cơ khí

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Công ty gia công cơ khí Trọng Tín chuyên sản xuất theo yêu cầu cho rất nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với giá cả rẻ nhất, uy tín và chất lượng vượt trội, dịch vụ hoàn hảo đến từng sản phẩm. Sản xuất các sản phẩm đa chủng loại đa dạng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật của quý khách hàng.

Gia công cơ khí tại Công ty cơ khí Trọng Tín

Những dịch vụ tại công ty Trọng Tín chúng tôi là: gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí linh kiện chi tiết máy, gia công CNC, dịch vụ tư vấn thiết kế các khuôn mẫu theo yêu cầu, thiết kế chế tạo đồ khuôn mẫu,... và rất nhiều dịch vụ khác nữa.

Sản phẩm gia công cơ khí tại cơ khí Trọng Tín: gia công phay, gia công tiện, gia công chấn dập, gia công khuôn dập nguội, gia công bằng máy cắt laser cắt dây molipden.

Trong suốt thời gian hơn 15 năm hoạt động vừa qua, chúng tôi đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường gia công cơ khí trong nước và ngoài nước.

Với sự đầu tư thỏa đáng vào những công nghệ mới và máy móc  trang thiết bị hiện đại với đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, tận tình và có kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu mà quý khách hàng. 

gia cong co khi

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách hàng. Chúng tôi là những người hiểu được bạn và luôn muốn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về sản phẩm gia công hay cả dịch vụ của chúng tôi. Công ty gia công cơ khí Trọng Tín chúng tôi tương đương như là đầu tàu kinh tế của cả nước, tốc độ phát triển kinh tế luôn đạt đến mức cao nhất. Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai trong suối những năm qua chúng tôi đã gắn bó với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ chỉ mong rằng tất cả chúng ta cùng phát triển để kinh tế nước Việt Nam dân chủ cộng hòa luôn luôn đi lên so với toàn quốc.

cong ty gia cong co khi

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Nếu quý bạn có nhu cầu về ngành gia công cơ khí chính xác thì hay đến với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và hợp đồng lâu dài. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

Tin tức khác