Gia công cơ khí chính xác

Với các loại máy móc hiện đại Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia công cơ khí chính xác đạt độ chính xác cao nhất, dịch vụ tốt nhất và giá hợp lý nhất tại Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm cho quý bạn được hài lòng nhất về cả sản phẩm gia công cơ khí chính xác lẫn dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Gia công cơ khí chính xác

Ảnh minh họa: Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác, uy tín và chất lượng

Công ty cơ khí Trọng Tín hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhận gia công theo yêu cầu, chế tạo chi tiết máy cơ khí và thiết bị phụ trợ phục vụ cho ngành sản xuất công nghiệp và chế tạo máy móc. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất cung cấp các loại khuôn dập nguội cao cấp. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, đáp ứng những hợp đồng lớn nhỏ của các công ty doanh nghiệp trong nước và ngoài nước: gia công phay, gia công tiện, khuôn dập nguội, gia công chính xác,... và nhiều loại gia công chi tiết khác.

Các hình thức gia công cơ khí chính xác

Công ty cơ khí Trọng Tín chúng tôi đã áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới về gia công cơ khí chính xác với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Chúng tôi không ngừng phát triển và không ngừng thay đổi để phục vụ được cho tất các quý khách hàng gần xa, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác với tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong nước và ngoài nước.

  • Gia công Phay: bằng việc sử dụng các công cụ cắt mũi khoan, dao phay,... máy Phay có hai chuyển động chính. Chuyển động xoay trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.
  • Gia công Tiện: sản phẩm được chuyển động xoay tròn, được gia công chính xác bằng công cụ cắt tương thích.

gia cong co khi chinh xac

Ảnh minh họa: Gia công cơ khí chính xác

Sau khi quá trình gia công tiện và gia công phay hoàn tất chúng tôi sẽ chà độ nhám theo yêu cầu thì khi đó sản phẩm mới qua những công đoạn khác vì lúc này gia công xong vẫn chưa đủ độ chính xác.

Nên chúng tôi sẽ qua đến công đoạn: Gia công mài, gia công đánh bóng,.. để đạt được sự chính xác 100%. Chúng tôi uy tín và chất lượng nhất so với tất cả những công ty gia công cơ khí khác.

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác

Gia công tiện và gia công phay là hai dạng có hình dáng phức tạp và có độ chính xác cao. Ưu điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác là có khả năng gia công hầu hết và bất kỳ một loại vật liệu nào có tác dụng lực học.

Gia công cơ khí chính xác

Máy công cụ gia công có thể gia công được hàng loạt chi tiết nhỏ, phản ứng một cách linh hoạt. Việc lập trình gia công có thể làm bên ngoài máy. Lúc gia công có thể thay đổi chương trình gia công, thiết thực với các loại chi tiết khác nhau. Máy có thể thực hiện một lúc nhiều hoạt động khác nhau.

Mức ổn định và chính xác cao do độ chính xác cứ lặp đi lặp lại đem lại lợi nhuận, khả năng tái sản xuất và nó có những tính năng cao mà máy công cụ thông thường không đạt được. Nhưng có ưu điểm cũng có những khuyết điểm, và khuyết điểm đó không đáng kể so với những ưu điểm trên như:

  • Giá thành chế tạo máy cao hơn.
  • Giá mua máy đắt hơn so với máy thông dụng.
  • Giá thành bảo dưỡng, tu sửa cũng cao hơn.
  • Trừ khi là người có chuyên môn không thì vận hành máy rất phức tạp.

Cơ khí Trọng Tín đã không ngừng nỗ lực, đóng góp vào sự nghiệp chung của ngành gia công cơ khí chính xác. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy với sự chuyên nghiệp của mình. Các hợp đồng và công trình của quý khách hàng chúng tôi đã đáp ứng đúng nhu cầu, luôn mong muốn đem lại sự thỏa mãn nhất cho quý khách.

gia cong co khi chinh xac

Ảnh minh họa: Gia công cơ khí chính xác

Nếu bạn có nhu cầu về gia công cơ khí chính xác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm gia công. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  •  Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
  •  Điện thoại0613894173
  •  Emailcktrongtin@gmail.com
  • Website: http://cokhitrongtin.com.vn

Tin tức khác