Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

Kỹ thuật cơ khí là gì? ngành cơ khí học có vai trò gì?

Kỹ thuật cơ khí là ngành nghề hình thành và phát triển sớm nhất trong lịch sử loài người, trong suối quá trình hình thành qua mọi thời đại. Nghề cơ khí luôn là đề tại và là mục tiêu của các thanh thiếu niên vì nó đóng vai trò quan trọng then chốt đối với sự phát triển trong lĩnh vực nền kinh tế - xã hội.

cong ty gia cong co khi

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Những Ưu điểm và Khiếm khuyết của ngành cơ khí học

Ưu điểm lớn nhất là có thể học nghề nhanh chóng trong vòng 1 năm rưỡi cho đến 2 năm là đã có thể tham gia lao động cho các xưởng sản xuất cơ khí chính xác. Việc làm là lao động phổ thông nên không đòi hỏi tư duy cao, mà chỉ cần chăm chỉ làm việc và nhanh nhạy trong các tình huống các thao tác của công việc. Điều này sẽ rất thuận lợi cho những ai muốn có công việc ổn định.

Khiếm khuyết rất ít nhưng vẫn tồn tại trong công việc là đi làm vất cả về công sức lao động. Quá trình rèn luyện và học nghề vẫn phải học thêm khi đã có việc làm cho tay nghề cao hơn, nếu chịu khó làm việc với tất cả nhiệt huyết của bản thân thì sẽ thu về cho mình rất nhiều cơ hội để phát triển trong lĩnh vực này.

Gia công cơ khí chính xác

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Nghề gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai

Nghề gia công cơ khí chính xác đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, trong công việc phải làm thật tỉ mỉ, chính xác và có tính trách nghiệm cao với sản phẩm mình sản xuất ra. Vì vậy trong giai đoạn đầu có rất nhiều thanh thiếu niên trẻ tuổi không kiên trì dẫn đến việc bỏ dở cơ hội bỏ dở công việc tiềm năng này.

Việt Nam là nước đang trong đà phát triển so với toàn quốc về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhu cầu về gia công cơ khí trong tương lai còn phát triển tăng cao hơn. Thị trường gia công cơ khí học đang cạnh tranh khốc liệt.

Khoa cơ khí hay còn gọi là Faculty of Mechanical Engineering đang là ngành đứng đầu về huân chương lao động hạng nhất do Đảng và Nhà Nước phong tặng. Nếu bạn là người đang học và đã xác định đó là mục tiêu của đời mình theo chúng tôi thì bạn nên kiên trì, con đường phía trước còn đầy gian nan thử thách nhưng chuyên ngành của bạn so với thời đại đang rất thịnh hành và phát triển.

gia cong co khi chinh xac

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Cơ hội việc làm của các bạn là rất cao. Sau khi tốt nghiệp tại trường học kỹ thuật cơ khí bạn có thể xin vào làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, lắp ráp hay sửa chữa,... điển hình như Công ty cơ khí Trọng Tín chuyên đào tạo các bạn thanh thiếu niên sau khi đã tốt nghiệp ngành kỹ thuật cơ khí. Nhằm đào tạo các bạn thành những chuyên gia cơ khí tốt nhất.

Trong khi đó ngành gia công cơ khí đang phát triển bạn không còn phải gia công bằng những thiết bị thủ công nữa mà các bạn sẽ được là toàn bộ bằng máy móc từ khâu gia công phay, gia công bào, gia công rũa cho đến mài đều không còn khó khăn.

Ngoài ra chúng tôi còn mang lại cho các quý khách hàng những sản phẩm khuôn mẫu, khuôn dập, khuôn dập nguội và các sản phẩm gia công cơ khí tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các quý khách sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Thay vào đó Công ty Cơ khí Trọng Tín luôn luôn nhận gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí theo yêu cầu. Đến với chúng tôi quý bạn luôn được phục vụ chu đáo từ việc tư vấn những giải đáp tối ưu nhất đến những hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì để đạt được uy tín và chất lượng nhất trong công việc.

Gia công chi tiết chính xác

Ảnh minh họa: Công nhân làm việc

Nếu bạn có nhu cầu về các hoạt động đào tạo nhân lực ngành gia công cơ khí hay bạn muốn gia công các chi tiết lớn nhỏ, gia công cơ khí chính xác thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  •  Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
  •  Điện thoại0613894173
  •  Email: [email protected]

Tin tức khác


Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn
Tư vấn
02513 894 173
Nguyễn Sỹ Quý
Nguyễn Sỹ Quý
0906 540 182

Đối tác