Tin mới

Cơ khí gia công sản xuất

Gia công cơ khí chính xác hay gia công bằng máy CNC tạo ra sản phẩm có độ chính xác rất cao, tinh xảo và đúng như khuôn mẫu hoặc bản vẽ có trước.

Một số loại máy CNC thường dùng là: máy cắt CNC, máy CNC phay, tiện, máy laser,… Vật liệu có thể gia công được bao gồm: sắt, thép, đồng, inox, nhựa

Xem thêm

Đặt gia công cơ khí theo yêu cầu

Gia công cơ khí Biên Hòa cũng như tại các thành phố lớn khu vực Đông Nam Bộ đang phát triển mạnh mẽ nhờ những điều kiện sẵn có phù hợp với ngành nghề. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cả cá nhân đều có nhu cầu gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu.

Xem thêm

DV gia công cơ khí tại Đồng Nai: Phay - Tiện - Chấn, Dập

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Cơ Khí Trọng Tín cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại để nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các đơn khó đến từ các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc.

Xem thêm

Chuyên gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Công Ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác CNC tại Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận, Dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ - Đáp Ứng mọi nhu cầu của các Quý Khách Hàng.

Xem thêm

Việc làm cơ khí tại Biên Hòa, Đồng Nai

Gia công cơ khí là ngành nghề tái tạo, sản xuất, chế tạo từ sắt, thép, nhôm, đồng hay các nguyên liệu là kim loại. Họ dùng các máy móc bằng tay như: Tiện, phay, bào, hàn,... để làm ra được thành phẩm, mang đến cho mọi người nhất là ngành công nông nghiệp được phát triển và tăng trưởng nhanh chóng nhất.

Xem thêm

Gia công inox Biên Hòa

Công ty TNHH cơ khí Trọng Tín chuyên cung cấp và gia công các loại inox không gỉ chất lượng cao cho các đối tác trên toàn quốc với giá cả phải chăng và giao hàng theo đúng lịch trình.

Xem thêm

Gia công inox Đồng Nai

Gia công inox hay còn được gọi là gia công kim loại tấm, đó là quá trình tác động trực tiếp làm thay đổi hình dạng, kích thước và tích chất của tấm kim loại ban đầu để đáp ứng các yêu cầu mà Khách Hàng đề ra. Gia công inox bao gồm nhiều giai đoạn và được sắp xếp theo một trình tự nhất định.

Xem thêm

Nhận gia công CNC nhôm

Nhôm là kim loại khá mềm, dẻo, nhiệt độ nóng chảy cao và không bị oxy hóa, làm cho nhôm có độ bền vượt trội. Vì lý do này, nhôm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày như lợp mái nhà, sản xuất vách dựng, đồ dùng hàng ngày, dây dẫn điện, ...

Xem thêm

Xưởng gia công cơ khí

Thị trường sản xuất tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhiều nhà máy và công ty đã ra đời kèm theo máy móc và thiết bị cũng được đầu tư một cách có bài bản hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Khi sản phẩm đạt đến mức ổn định, nhiều công ty muốn thuê các đơn vị ngoài để sản xuất các công đoạn phổ thông và tập trung cho các bộ phận có kỹ thuật cao. Do đó, để tìm được một đơn vị uy tín nhằm đáp ứng công việc, chất lượng và tiến độ đang trở thành một nhu cầu cấp thiết.

Xem thêm